มีเงิน 100,000 ลงทุนอะไรดี อยากสร้าง Passive Income

ปัญหาของคนอยากมี และ อยาก สร้างPassive Income คือ ไม่รู้จะเอาไป ลงทุนอะไรดี กลัวความเสี่ยง ผลตอบแทนไม่คุ้ม และที่สำคัญคือมีเงินไม่มากพอ บทความนี้ เราจะมาบอกคุณครับว่า สิ่งที่คุณปารถนา ที่คุณพยายามหาให้เจอ Antonio ช่วยคุณได้ครับ

Passive Income สร้างได้ ถ้าคุณเริ่มต้นทันที

สำหรับคนที่มีเงินทุน หลักแสนต้นๆ เช่น คุณมีเงินเพื่อลงทุน 1-3 แสนบาท บางคนอยาก สร้างPassive income บางคนอยากมี asset เป็นอสังหาริมทรัพย์ เพื่อสร้างรายได้ เพื่อสร้างpassive income โดยไม่ต้องทำงาน

แต่สิ่งที่คุณอยากทำ มันต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก ถึงจะไป ถึงฝั่งฝันได้ การที่คุณมีเงินแค่หลักแสน แต่คุณอยากสร้างpassive income เช่น ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ปล่อยกู้แบบขายฝาก หรือปล่อยกู้แบบจำนอง เงินลงทุนคุณต้องมีหลักล้านขึ้นไป แต่หากคุณมีเงินแค่หลักแสน คุณก็สามารถสร้างpassive income ที่ให้ผลตอบแทน สูง สม่ำเสมอ ทุก 3 เดือน คุณจะได้ผลตอบแทนคืน มาลงทุนกับเราครับ

หากคุณ อยากลงทุนปล่อยกู้แบบขายฝาก แต่มีเงินทุนแค่ 100,000 บาท แน่นอนครับคุณทำไม่ได้แน่ และทำไมคุณถึงอยากลงทุนปล่อยกู้แบบขายฝาก เพราะดอกเบี้ยสูง ในตลาดปล่อยกู้แบบขายฝากหรือจำนอง ตอนนี้นายทุนปล่อยกู้กันที่ร้อยละ 15% ต่อปี หรือบางรายสูงไม่ถึง 24%ต่อปี แต่คุณก็ได้แต่เฝ้าดู เพราะเรามีเงินไม่พอ

สร้างPassive Income

สร้างPassive Income กับ Antonio

ตอนนี้เรามีธุรกิจใหม่ จะเปิดรับผู้ร่วมลงทุน คุณจะมีเงินมากหรือเงินน้อย คุณก็สามารถมาร่วมลงทุนกับ Antonio ได้ครับ

อีกหนึ่ง ธุรกิจของเราในตอนนี้ก็ คือ “การร่วมลงทุน” โดยมีหลายช่องทาง อย่างเช่น ลงทุน ในอสังหาฯ หรือ Asset , การปล่อยสินเชื่อ หรือ เงินกู้ ในรูปแบบ ขายฝาก หรือ รับจำนอง

โดยการร่วม ลงทุน กับเรา Antonio ไม่ต้องมีเงินเยอะมากๆก็สามารถร่วมลงทุนได้ “มีเงินน้อยก็สร้างโอกาสที่ดีได้” หรือ คนที่มีเงินเยอะอยู่แล้วแต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไง หรือ ทำไม่เป็น ขาดประสบการณ์ “การลงทุนที่ไม่มีประสบการณ์ย่อมมีความเสี่ยงสูงและใช้เงินเยอะ”

ให้ Antonio ช่วยให้เงินของคุณทำงานให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น คือ กำไร หรือที่เรียกว่า Passive Income ให้ค่อยๆเติบโตไปด้วยกัน ในฐานะที่ปรึกษาการเงิน (Financial Advisor) และประสบการณ์สินเชื่อ จากธนาคารชั้นนำหลายธนาคาร กว่า 20 ปี ประสบการณ์ของเราช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุนให้กับคุณได้

ร่วมลงทุนกับ Antonio ได้อะไรบ้าง

1. มีเงินน้อยก็สร้างโอกาสที่ดีได้

2. มีเงินแต่ไม่อยากทำเอง หรือ ทำไม่เป็น ให้เราทำแทนคุณ

3. ร่วมแสดงความเป็นเจ้าของได้

4. ความเสี่ยงต่ำ หรือ แทบไม่มีเลย เพราะเรารับความเสี่ยงแทนให้คุณเอง

5. ประสบการณ์ของเราช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุนให้กับคุณ

6. เรามีเครือข่ายที่แข็งแกร่ง

7. ผลกำไรที่คุณได้ สมน้ำสมเนื้อแน่นอน

8. Passive Income ที่หลายคนใฝ่ฝัน เราทำให้คุณมีได้เช่นกัน

9. วางใจได้ ด้วยประสบการณ์และชื่อเสียง เราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

“ทั้งหมด 9 ข้อเบื้องต้นนี้ ก็เพียงพอให้เราก้าวหน้าไปด้วยกัน”

โอกาสของคุณมาถึงแล้วครับ ร่วมลงทุนกับเรา Antonio สร้างธุรกิจร่วมกัน

“เราไม่ได้ขายฝัน แต่เราทำมันให้เกิดขึ้นจริง”

สนใจร่วมลงทุนกับเราติดต่อได้ ที่ LineID : @Antonio

หรือ ติดต่อที่เบอร์ 065 626 4545 จะมีทีมงาน คอยรับสายและให้ข้อมูลเพิ่มเติมครับ

Leave a Reply