เมื่อ จ่ายหนี้ไม่ไหว เราจะเจออะไรบ้าง เจ้าหนี้จะทำอะไรเรา

ทุกคนที่เป็นหนี้ ผมย้ำว่าทุกคน หรือเกือบทุกคน ไม่มีใครไม่อยากจ่ายหนี้คืน แต่ความจำเป็นหรือความยากลำบาก ปัญหาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เอาเป็นว่าสุดท้ายคุณตั้งใจแล้วว่าคุณจะไม่ชำระหนี้ เพราะ จ่ายหนี้ไม่ไหว

ถ้าคุณเริ่มคิดว่าคุณจะไม่ชำระหนี้ ไม่ว่าจะเป็น หนี้บ้าน หนี้รถ หนี้บัตรเครดิต ทั้งหมดของหนี้นั่นละครับ ถ้าใครติดตามผมไปบ่อยๆ ผมมักจะบอกเลยว่าให้ชักดาบ แต่การจะชักดาบนั้น เหตุการณ์เบื้องหลังจากนั้น คุณจะต้องเจออะไรบ้าง ในคลิปนี้ จะมาบอกกับคุณ เพื่อให้คุณเตรียมตัว เตรียมใจ แต่สุดท้ายเตรียมพร้อมรับมือกับเจ้า

ติดตาม หาคำตอบเพิ่มเติม ได้ในคลิปนี้เลยครับ


ท่านใด ที่ประสบปัญหาด้านการเงิน มีภาระหนี้กับธนาคาร หรือ เป็นหนี้เสีย ชำระหนี้ไม่ไหว ลุกลาม จนถึงขั้นถูกฟ้องร้องต้องขึ้นศาล หรือ ร้ายแรงกว่านั้นไปถึงขั้น ยึดทรัพย์ บังคับคดี อยากหาคนช่วย แนะนำ เป็นที่ปรึกษา ให้ผมเป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน กับคุณสิครับ

เรามีบริการ 2 ทางเลือกครับ

แบบที่ 1 พูดคุยผ่านทางโทรศัพท์ ไม่จำกัดครั้ง คุยกันได้ตลอดชีพ ค่าบริการ 2,500 บาท ตลอดชีพ

แบบที่ 2 สามารถเจอผมได้ 1 ครั้ง คุณอาจจะพาครอบครัวหรือทีมงาน เราพูดคุยกับผมได้ ประชุมร่วมกันครับ วันนี้ขอจำกัดเวลาประมาณไม่เกิน 3 ชั่วโมงนะครับ หลังจากนั้นคุณสามารถโทรศัพท์พูดคุยกับผมได้ไม่จำกัดครั้ง แล้วคุยตลอดชีพได้เช่นเดียวกันครับ แบบที่ 2 ราคาค่าบริการ 7,000 บาทครับ

KBANK 766 2 21897 3 / SCB 407 0 55631 0

เมื่อโอนเงินแล้ว ส่งสลิปโอนเงินมาที่ LineID : @antonio ส่งสลิปมาแล้ว ไม่ต้องทักนะครับ เดี๋ยวข้อความมันจะเลื่อน ผมจะหาไม่เจอว่าใครโอนเงินมา เนื่องจาก ผมมีคนไลน์เข้ามาจำนวนมาก ส่งสลิปมาแล้วรอ ผมจะรีบติดต่อกลับนะครับ


แก้หนี้ สร้างหนี้ เราจัดการให้

ติดต่อ LineID : @antonio

ติดตามคลิปดีๆ ในแวดวงการเงิน การธนาคาร และอสังหาริมทรัพย์ ได้ที่ Youtube

และติดตามผมต่อได้ที่ Facebook/AntonioAttorney.Company

สนใจให้ผมเป็นที่ปรึกษาการเงินส่วนตัว คลิกเลยครับ

ดูคลิปพิเศษจาก Antonio https://bit.ly/3wqjila

ติดต่อ ผมที่ email : antonioattorney@gmail.com หรือ LineID : @antonio

ที่ปรึกษาสำหรับ ผู้ประกอบการ SME แก้หนี้ หรือ ขอกู้เงิน สินเชื่อ คลิกเลยครับ Antonio SME

Leave a Reply